Phong thủy huyền quan trong nhà ở
3 năm trước 24/09/2020
Trong mỗi ngôi nhà, phòng khách là không gian không thể thiếu và thường được gia chủ đầu tư trang trí kỹ lưỡng. Nhưng khoảng đệm cho không gian này là huyền quan lại thường bị bỏ quên dù rất quan trọng.
Trang trí phòng khách hợp phong thủy mà vẫn đảm bảo tính hiện đại
3 năm trước 24/09/2020
Phòng khách là không gian quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Trong phong thủy, đây không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là nơi đem đến tài vận cho gia chủ. Vậy phải trang trí phòng khách ra sao để đảm bảo tính hiện đại mà vẫn hợp phong thủy?
Tổng quan phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa
3 năm trước 24/09/2020
Phòng khách là không gian tiếp đãi khách khứa, tụ họp gia đình, đồng thời cũng là nơi đón được nhiều vượng khí nhất. Do đó, phong thủy phòng khách rất quan trọng đối với tài vận của gia chủ. Bài viết giới thiệu tới độc giả cách bài trí phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa.
Những loại cây cảnh nào tốt cho phong thủy phòng khách?
3 năm trước 24/09/2020
Trong một ngôi nhà, phòng khách chính là nơi tụ khí. Do đó, việc lựa chọn cây cảnh phù hợp đặt trong phòng khách sẽ giúp tạo ra phong thủy tốt.
Tết Kỷ Hợi 2019: Có nên treo hình heo vàng trong phòng khách?
3 năm trước 24/09/2020
Phòng khách được xem là "bộ mặt" của gia đình. Một phòng khách kết hợp hài hòa giữa kiến trúc, thẩm mỹ và phong thủy chắc chắn sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, trong dịp Tết đến xuân về, việc trang trí phòng khách được các gia đình đặc biệt trú trọng.
Thế nào là phòng khách có tọa hướng đúng phong thủy?
3 năm trước 24/09/2020
Trong nhà ở, phòng khách là không gian rất đặc trưng thể hiện đối ngoại của gia chủ, hơn nữa cũng là nơi liên tục diễn ra giao thông đi lại giữa trong và ngoài. Vì thế, để phòng khách hợp phong thủy thì cần hướng đến cách bố trí hài hòa, thoải mái, đầm ấm, kết nối khí tốt cho toàn ngôi nhà.
Cách bài trí phòng khách hợp phong thủy để chiêu tài lộc
3 năm trước 24/09/2020
Phong thủy tương tự như thuật châm cứu cho ngôi nhà của bạn, năng lượng có thể thịnh hay suy bởi vị trí của ngôi nhà và sự tương quan giữa các phòng ốc hoặc của những vật thể khác. Điều này đã được nghiên cứu qua nhiều thế kỷ thông qua công tác quan sát và thực hành.
Decor tường phòng khách hợp phong thủy đón vận may phú quý
3 năm trước 24/09/2020
Ít ai biết rằng, bức tường trong phòng khách giữ vai trò quan trọng về mặt phong thủy bởi đây chính là nơi gặp gỡ và khởi đầu các nguồn năng lượng trong không gian ngôi nhà.
Vị trí đặt tượng Phật Di Lặc để hút tài lộc
3 năm trước 24/09/2020
Nhiều gia đình hiện nay có thói quen đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà hoặc đặt tại văn phòng để mong muốn được bình an, may mắn và tài lộc.
Cách đặt đào, mai, quất trong nhà hợp phong thủy ngày Tết
3 năm trước 24/09/2020
Trong năm nay, để mang lại niềm vui, may mắn cho gia đình, gia chủ nên đặt cành đào ở gần giữa nhà và nếu đặt ở hướng Đông Bắc, việc tranh cãi trong gia đình sẽ được giảm bớt.
Trang trí phòng khách hợp phong thủy cho chủ nhà mệnh Hỏa
3 năm trước 24/09/2020
Có vị trí ở trung tâm ngôi nhà, là bộ mặt của gia chủ nên phong thủy phòng khách cũng chiếm vị trí rất quan trọng. Dưới đây là những hướng dẫn giúp gia chủ mệnh Hỏa bài trí phòng khách hợp phong thủy để thu hút tài lộc.
Treo tranh phong thủy trong phòng khách cần lưu ý những gì?
3 năm trước 24/09/2020
Khi treo tranh phong thủy trong phòng khách cần lưu ý tránh những bức tranh ảm đạm tăm tối, tranh vẽ những cảnh tượng xơ xác tiêu điều… vì có thể tạo không khí buồn bã, khiến phòng khách thiếu sinh khí.
Treo tranh cát tường trong phòng khách
3 năm trước 24/09/2020
Nên treo vài bức tranh phong thủy trong phòng khách, tuy nhiên cũng không phải tranh nào cũng treo được. Tranh phải có nội dung cát tường, ngoài ra cũng phải phù hợp với thân phận và địa vị của chủ nhà.
Những vật phẩm phong thủy nên đặt ở phòng khách
3 năm trước 24/09/2020
Các chuyên gia phong thủy cho rằng, nếu đặt những vật phẩm phong thủy dưới đây trong phòng khách, ngôi nhà sẽ luôn an yên, thịnh vượng và thu hút tài lộc cho gia chủ.
5 vật chiêu tài nên đặt trong phòng khách
3 năm trước 24/09/2020
Có rất nhiều đồ vật trang trí trong nhà có thể mang lại vận khí tốt cho bản thân và gia đình. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy nên có trong không gian phòng khách.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
CHỦ ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM
Xem tuổi xây/ làm nhà
Phong thủy hóa giải hướng nhà
Phong thủy theo tuổi
Phong thủy bàn thờ
Tư vấn phong thủy từ chuyên gia
Phong thủy và những điều kiêng kỵ
Xem thêm
Click lên đầu trang