ROAD TO SUCCESS QUÝ I/2022: NƠI NHỮNG NGÔI SAO CHẠM ĐỈNH CAO MỚI HOT NEWS

By Hải Phát Land | 13/04/2022
Với chủ đề “Khởi động – Bước nhảy chinh phục, chạm đỉnh cao mới”, Lễ Vinh danh Hải Phát Land Road to success Quý I/2022 đã mang một nguồn năng lượng tươi mới đến cho các CBNV Hải Phát Land để sẵn sàng bước vào Quý II với tâm thế sẵn sàng và chinh phục mục tiêu mới.

Sáng ngày 13 tháng 04, Lễ Vinh danh Hải Phát Land Road to success đã diễn ra thành công, thu hút sự tham gia trực tiếp của hơn 500 chiến binh Hải Phát Land từ Hội sở, cùng hàng ngàn CBNV theo dõi chương trình online trên khắp cả nước từ 45 văn phòng, chi nhánh. 

“Có thể nói quý I/2022 là quãng thời gian mà dịch bệnh Covid bùng phát mạnh mẽ chưa từng thấy, ảnh hưởng tới toàn bộ hoạt động kinh tế của cả nước nói chung và ngành BĐS nói riêng. Tại Hải Phát Land, số lượng nhân sự phải cách ly do là F0, F1 chiếm hơn 90% tổng số nhân sự, điều này gây gián đoạn các hoạt động kinh doanh và tạo ra thử thách lớn trước mục tiêu doanh số đề ra trước đó.

Tuy nhiên, với sự linh hoạt, sáng tạo trong chính sách phát triển, thích ứng và khả năng nắm bắt xu hướng kinh doanh nhanh nhạy, Hải Phát Land vẫn đạt được những kết quả đáng ghi nhận”, ông Nguyễn Thắng – Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land phát biểu tại sự kiện. 

Ông Nguyễn Thắng cho hay, trong bối cảnh thị trường đang khan hiếm nguồn cung thì Hải Phát Land vẫn tham gia triển khai phân phối hơn 50 dự án lớn nhỏ từ Bắc vào Nam. Trong đó có các dự án nổi bật và đạt doanh số cao như dự án Mường Khến Heritage, Mỹ Độ Vista City, TMS Homes Wonder World, La Emera Hạ Long, TNR Star Bỉm Sơn, Inoha City...

Từ nỗ lực của toàn bộ hệ thống, trong 3 tháng đầu năm 2022, Hải Phát Land đã ghi nhận gần 2325 giao dịch thành công và mang về hơn 7.500 tỷ đồng. Có được thành công này là nhờ sự đóng góp rất lớn của những cá nhân, đội nhóm, vượt qua mọi khó khăn chung để mang về “trái ngọt” cho toàn công ty.

Hải Phát Land Road to success là hoạt động thường niên được tổ chức hàng quý không chỉ giúp những chiến binh của Hải Phát Land nhìn lại những cột mốc đáng nhớ trong Quý I mà còn là động lực giúp lấy đà tăng tốc bứt phá trong Quý II, hướng tới hoàn thiện mục tiêu doanh số cả năm một cách thần tốc. 

Trong sự kiện đặc biệt này, những nỗ lực đóng góp trong suốt 3 tháng đầu năm của cá nhân và đội nhóm đã được ghi nhận một cách xứng đáng bằng những hạng mục giải thưởng danh giá: Super Support cho CBNV Khối Văn phòng, Super Team cho các phòng kinh doanh và Super Sales cho các chuyên viên kinh doanh đạt thành tích xuất sắc. 

Đáng chú ý, hạng mục Super Sale hạng Vàng đã xướng tên những chiến binh mang về doanh số trên 30 tỷ đồng trong 3 tháng đầu năm, gồm anh Lưu Văn Huân - Khối 12.1 với doanh số 30.3 tỷ đồng, anh Nguyễn Quyết Chiến - Chi nhánh Bắc Hà Nội với doanh số 31.2 tỷ đồng và anh Ngô Hữu Trực - Chi nhánh Bắc Ninh – với doanh số ấn tượng 45.6 tỷ đồng. 

Dưới đây là những hình ảnh đẹp nhất từ sự kiện Hải Phát Land Road to success Quý I/2022:

Phó TGĐ Nguyễn Thắng phát biểu tại sự kiện

Sự kiện mang lại tinh thần quyết tâm cho CBNV Hải Phát Land

Hạng mục Super Support vinh danh những CBNV Khối Văn phòng

Vinh danh giảng viên nội bộ

Những Super Team mang về doanh số trên 50 tỷ đồng cho Hải Phát Land trong Quý I

Những Super Sale hạng vàng với doanh số “khủng”

Nữ ca sĩ Châu Dương cùng vũ đoàn mang đến không khí sôi động cho sự kiện

Bài: Danh Tuyên

Ảnh: Ngọc Thuần

Click lên đầu trang