Shophouse tại khu vực hạ tầng phát triển - khẩu vị của nhà đầu tư sành sỏi HOT NEWS

By Hải Phát Land | 20/12/2021
Các sản phẩm shophouse gắn liền với những trục đường lớn trong khu vực có tiềm năng phát triển luôn là “gu” của những nhà đầu tư sành sỏi.

Đây luôn là sản phẩm có thanh khoản tốt nhất, biên độ tăng giá cao nhất và nằm trong nhóm tài sản “trú ẩn” an toàn nhất.

Thị trường shophouse sôi động

Đại dịch Covid-19 diễn ra với nhiều đợt giãn cách xã hội khiến khẩu vị của các nhà đầu tư lướt sóng dần chuyển sang trung và dài hạn để đảm bảo tối ưu lợi nhuận. Trong đó, các sản phẩm shophouse, liền kề, biệt thự gắn liền với những trục đường lớn trong một khu vực có tiềm năng phát triển luôn là “gu” của những nhà đầu tư sành sỏi. Bởi nhìn về quá khứ, đây luôn là những sản phẩm có thanh khoản tốt nhất, biên độ tăng giá cao nhất và nằm trong nhóm tài sản “trú ẩn” an toàn nhất.

Tại Hạ Long, Quảng Ninh, thủ phủ du lịch của miền Bắc, thị trường shophouse cũng vì thế mà sôi động trong khoảng thời gian cuối cùng của năm. Trước khi đại dịch diễn ra, vào năm 2019 theo các thống kê của các đơn vị nghiên cứu thị trường, mức hấp thụ sản phẩm shophouse/ shopvilla ven biển của Hạ Long đạt tới 90%, cao nhất cả nước và vượt qua các thị trường từng là tiêu điểm như Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc.

Trải qua thời gian dịch bệnh, con số này có phần giảm bớt nhưng sức hấp dẫn của thị trường shophouse Hạ Long vẫn còn rất lớn. Theo đánh giá của các chuyên gia, BĐS Hạ Long đang ở độ sung sức nhất nhờ sự phát triển thần tốc của hạ tầng giao thông, quy tụ đầy đủ các loại hình giao thông hiện đại nhất. Trong khi đó, đặc thù của shophouse, vị trí và khả năng tiếp cận khách hàng là yếu tố thượng tôn, quyết định giá trị thực của sản phẩm này. Bởi vậy, không gì tiềm năng bằng shophouse sát biển tại một “thủ phủ du lịch” như Hạ Long.

Bất động sản hưởng lợi từ đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả thu hút các nhà đầu tư

Trên thực tế, các sàn bất động sản tại Hạ Long đang ghi nhận lượng giao dịch sôi động trong thời điểm này. Anh Nguyễn Hồng Quân, Giám đốc một sàn giao dịch tại Quảng Ninh cho biết: “Đây là thời điểm thích hợp để nhà đầu tư đón đầu các yếu tố về hạ tầng và chớp lấy cơ hội khi du lịch khi Hạ Long mở cửa trở lại. Đa phần nhà đầu tư ưu tiên cho các sản phẩm đạt một trong các tiêu chí như sát biển, kề vịnh, gần cảng tàu hay các công trình giao thông, mặt đường lớn để tiếp cận khách tối ưu nhất, đón tiềm năng kinh doanh dịch vụ tại Hạ Long.”

Tối đa hóa lợi nhuận cùng shophouse La Emera Hạ Long

Trong bối cảnh các gói hỗ trợ được “bơm” vào nền kinh tế, cơ sở hạ tầng và đầu tư công sẽ được đẩy mạnh hơn, thị trường bất động sản sẽ hưởng lợi, đặc biệt tại những nơi có hạ tầng được quy hoạch, đầu tư. 

Phối cảnh 3D Shophouse tại La Emera Hạ Long

Đó là lý do tại sao các sản phẩm shophouse tại La Emera Hạ Long đang được đông đảo nhà đầu tư đặt chỗ ngay cả khi chưa ra mắt chính thức. Dự án đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn của giới đầu tư trong bối cảnh bình thường mới.

Thứ nhất, La Emera Hạ Long sở hữu vị trí đắt giá nằm trên tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả sắp đi vào vận hành cuối năm 2021, tạo nên một không gian giao thương sầm uất cho các cư dân và khách du lịch, người dân di chuyển từ Cẩm Phả tới Hạ Long. Dự án chỉ cách quảng trường 30/10 hơn 5 phút di chuyển, liên kết vùng vô cùng thuận lợi, tiềm năng khai thác kinh doanh rất lớn.

Thứ hai, La Emera Hạ Long được quy hoạch đồng bộ, bài bản với concept khác biệt đậm chất Pháp, làm thay đổi diện mạo đô thị toàn khu vực.

Thứ ba, các sản phẩm tại La Emera Hạ Long đều đã có sổ đỏ lâu dài, pháp lý đầy đủ, phù hợp với khẩu vị đầu tư an toàn và là tài sản “trú ẩn” lý tưởng trong thời kỳ lạm phát tăng cao.  

Thêm vào đó, giá thành tại dự án vẫn còn ở mức cực kỳ hợp lý so với các sản phẩm đô thị, thấp tầng tại các thành phố lớn và so với mặt bằng chung đất ven biển tại Hạ Long, phù hợp với nhà đầu tư trung-dài hạn với mức sinh lời hấp dẫn.

Được biết, chủ đầu tư Hải Phát Land vừa tung chính sách bán hàng hấp dẫn dịp cuối năm. Theo đó, khách hàng mua sản phẩm tại La Emera Hạ Long sẽ được nhận chiết khấu lên tới 10%, hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị sản phẩm với lãi suất 0% trong 18 tháng

Trong bối cảnh thị trường Quảng Ninh đang nóng lên từng ngày, các nhà đầu tư đang hối hả tìm kiếm sản phẩm trước Tết, La Emera Hạ Long được kỳ vọng sẽ làm dậy sóng thị trường bằng những sản phẩm đầu tư tăng tưởng bền vững, mang tới nguồn lãi kép từ kinh doanh buôn bán và việc giá đất tăng đều mỗi năm.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Chủ đầu tư:
Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh BĐS Hải Phát - Hải Phát Land
Trụ sở chính: Tầng 2 - Tòa nhà The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.
Website: http://laemerahalong.vn/

Theo Báo Đầu tư.

Click lên đầu trang