Tài lộc tấn tới nhờ sử dụng mèo thần tài đúng phong thủy

3 năm trước 24/09/2020
Có nguồn gốc từ Trung Quốc, mèo thần tài hiện được ứng dụng tại rất nhiều quốc gia. Đây là vật phẩm phong thủy được bày biện nhiều tại các công ty, văn phòng.

Mèo thần tài ở Trung Quốc hay chú mèo Maneki Neko của Nhật Bản đều được coi là biểu tượng của may mắn, tài lộc. Chính vì vậy, đây là niềm đam mê của rất nhiều người quan tâm đến phong thủy.

Chú mèo Maneki Neko là chú mèo vẫy tay, đúng như tư thế của nó. Đây là chú mèo luôn cười tươi, chân đứng thẳng và vẫy tay, thậm chí có thể di chuyển được (nếu dùng pin).

Mèo thần tài thường ít được sử dụng trong nhà ở mà chủ yếu đặt tại các cửa hàng bán lẻ, văn phòng, nhà hàng. Theo quan niệm của phong thủy, mèo thần tài mang đến sự may mắn, giàu có và thịnh vượng.

mèo thần tài
Mèo thần tài tượng trưng cho may mắn, tiền tài và sự thịnh vượng

Mèo thần tài thường giữ trên tay một đồng tiền cổ hoặc một đồng tiền vàng, đeo chuông vàng hoặc những đồ trang sức khác như khăn quàng cổ màu đỏ. Vàng và đỏ là 2 màu sắc chính trên mọi chú mèo thần tài bởi đây là màu tượng trưng cho sự vui vẻ, thịnh vượng và may mắn.

Những người kinh doanh khi muốn cầu tiền tài, thịnh vượng thường đặt chú mèo ở hướng Đông Nam trong nhà (nơi chủ về tiền tài).

Nếu thích năng lượng của chú mèo thần tài, bạn có thể dùng một số món đồ in hình chú mèo này. Tuy nhiên, mèo thần tài vẫn phát huy tác dụng một cách hiệu quả nhất khi đặt ở lối vào công ty, văn phòng.

CÁC TIN KHÁC

Ý nghĩa phong thủy cây phát lộc

3 năm trước 24/09/2020
Click lên đầu trang